TP SOLAR – Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời chính hãng

TP Solar là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, đặc biệt là hàng đèn năng lượng mặt trời thế hệ mới. Với đội ngũ nhân viên gồm gần 40 người, với mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, HCM, Hải Dương, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng,…

Định vị thương hiệu TP Solar

Trong lĩnh vực công nghiệp có những sản phẩm khá khô khan, ít hấp dẫn. Vấn đề mà TP Solar đặt ra cho BNIX Media là làm thế nào để thiết kế một trang web thú vị, làm cho năng lượng mặt trời trở nên sống động và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng và đối tác.

Không chỉ vậy, việc sử dụng hai màu chủ đạo là xanh và vàng cũng là một thách thức trong quá trình thiết kế trang web của BNIX Media. Việc kết hợp màu sắc một cách hài hòa, không gây chói mắt và đảm bảo thể hiện đúng cảm giác mong muốn là một công việc không dễ dàng.

Nhờ sự sáng tạo và khéo léo, BNIX Media đã kết hợp một cách tinh tế giữa hình ảnh về các dự án và nhà máy của TP Solar với lớp màu xanh và vàng. Kết quả là một diện mạo trang web hiện đại và độc đáo, mang đậm nét khác biệt, song vẫn giữ được sự cổ điển từ màu sắc gốc của thương hiệu TP Solar.

Giao diện hiện đại, tương thích với mọi thiết bị

Trang web đã được thiết kế để tương thích mượt mà trên đa dạng các thiết bị, bao gồm smartphone, tablet và máy tính để bàn, cũng như trên các màn hình rộng. Mục tiêu là tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người dùng, cho phép họ dễ dàng truy cập và tương tác với nội dung của trang web.

Sản phẩm: Thiết kế website TP Solar
Thực hiện: BNIX Media Agency