Nội thất Rubik – Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Nội thất Rubik – Một tên tuổi vang dội trong ngành thiết kế và thi công nội thất, đem đến những giải pháp sáng tạo về vật liệu, màu sắc và mảng khối, tất cả gắn liền với phong cách hiện đại và tinh tế.

Với kinh nghiệm hơn 05 năm, Nội thất Rubik đã xây dựng một hệ thống quản lý và nhà máy sản xuất tối ưu, và sở hữu một đội ngũ được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên khắp cả nước, với mục tiêu mở rộng và mang đến những dịch vụ hàng đầu.

Sứ mệnh của Nội thất Rubik là tạo ra không gian sống và làm việc hoàn hảo, bằng việc thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng và thể hiện chúng qua những dự án tinh tế và độc đáo. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc đầu tư vào không gian nội thất không chỉ tạo ra môi trường thoải mái mà còn phản ánh cá tính và phong cách của chính bạn.

Nội thất Rubik cam kết tiếp tục đam mê và nhiệt huyết trong mọi dự án, đồng hành cùng khách hàng trên hành trình biến ý tưởng thành hiện thực, từng bước một. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc tạo nên không gian sống và làm việc độc đáo và ấn tượng.

Website Nội Thất Rubik – Sự hoàn hảo đại diện cho sự hoàn hảo hơn 

Nội thất Rubik đã lựa chọn BNIX Media Agency để thực hiện một sự đổi mới toàn diện về diện mạo trang web, nhằm xây dựng các yếu tố độc đáo thể hiện đầy đủ thương hiệu và thúc đẩy tiềm năng tối đa về tăng trưởng doanh thu.

Trang web này hoàn toàn tập trung vào việc giới thiệu công ty và dịch vụ một cách đúng nghĩa, không liên quan đến việc bán hàng hoặc sử dụng các tính năng đặc biệt. Chính vì vậy, việc thiếu đi sự tinh tế có thể khiến trang web trở nên nhàm chán và thiếu sức hấp dẫn khi khách hàng ghé thăm nhiều lần.

Mặc dù việc cập nhật thông tin thường xuyên là quan trọng để duy trì tính mới mẻ cho trang web, tuy nhiên, để nâng cao chất lượng, phong cách thiết kế hiện đại và giao diện thẩm mỹ được coi là yếu tố cốt lõi. Trải nghiệm của người dùng khi tham quan trang web được tạo ra với sự hài hòa và tinh tế, điều này thực sự khó có thể từ chối.

Vào thời điểm hẹn, trang web mới của Nội thất Rubik đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, lượng truy cập trang web đã tăng đáng kể và số lượt truy cập liên tục tăng. Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng trực tuyến sang giao dịch offline cũng mang tính khả thi cao. Chúc mừng cho “bộ trang phục” mới tuyệt vời của trang web Nội thất Rubik.

BNIX Media Agency – Tạo ra hệ thống giải pháp tiếp thị toàn diện, giúp doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu vững chắc, tăng cường doanh số kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển và đạt được sự gia tăng không ngừng trong thời kỳ kinh tế số 4.0.

Sản phẩm: Thiết kế website Nội thất Rubik
Thực hiện: BNIX Media Agency