MG Mỹ Đình – Thương hiệu xe hơi đến từ Anh quốc

MG – TIÊN PHONG MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM, PHONG CÁCH SỐNG ĐÍCH THỰC

Cung cấp cho khách hàng những giá trị đến từ thương hiệu xe hơi Anh quốc với danh tiếng toàn cầu và chất lượng tuyệt vời, thông qua sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý.

Diwe tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng

Với một thiết kế website xe hơi chuyên nghiệp như MG, BNIX Media luôn chú trọng đến các yếu tố thẩm mỹ cao nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng một cách nhanh chóng. Điểm đặc biệt của trang web MG là tích hợp tính năng 360 độ, cho phép người dùng có thể quan sát sản phẩm từ nhiều góc độ khác nhau, giúp họ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp mà không cần phải đến showroom.

Không chỉ tập trung vào trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, BNIX Media còn cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu độc lập, đảm bảo mức độ bảo mật cao để khách hàng có thể quản lý toàn bộ dữ liệu và tương tác với khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả.

Có thể khẳng định rằng việc thiết kế website xe hơi MG đã thành công trong việc xây dựng một diện mạo tự tin, mạnh mẽ và hấp dẫn. Điều này cũng là bước đi tự hào của một thương hiệu ô tô có lịch sử lâu đời tại Việt Nam.

Mobile first và tối ưu trên các thiết bị khác

Dựa trên số liệu thống kê từ người dùng, việc duyệt web trên điện thoại di động chiếm tỷ lệ 80% so với các thiết bị khác. Vì vậy, nguyên tắc “mobile first” vẫn được BNIX Media ưu tiên hàng đầu trong việc triển khai trang web, không chỉ liên quan đến giao diện người dùng mà còn bao gồm giao diện quản trị, để đảm bảo cả khách hàng và doanh nghiệp đều trải nghiệm tốt nhất từ trang web.

Sản phẩm: Thiết kế website kinh doanh ô tô MG
Thực hiện: BNIX Media Agency